HOCO - Thương Hiệu Phụ Kiện Hàng Đầu Hồng Kông

thuong-hieu-phu-kien-hang-dau-hong-kong-hoco


Công ty TNHH Công Nghệ Hoco (Hồng Kông) (Hoco.TECHNOLOGY (HK) CO., LTD.) được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp linh kiện điện thoại, máy tính và các dịch vụ OEM, ODM.

sản phẩm công nghệ, đồ gia dụng

Hành trình 9 năm nghiên cứu và phát triển của Hoco

Với hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu, Hoco Technology (Shenzhen) trở thành một trong những nhà sản xuất phụ kiện kỹ thuật số quốc tế với hai thương hiệu nổi tiếng BOROFONE và HOCO. Sản phẩm chủ yếu của công ty là các phụ kiện cao cấp dành cho điện thoại di động.

sản phẩm công nghệ, đồ gia dụng

Chuỗi cung ứng của Hoco tại Hồng Kông ngày một lớn mạnh

Tất cả các linh, phụ kiện mà HOCO tạo ra được xem như một nguồn sinh khí mới cho điện thoại và máy tính với thiết kế mới mẻ, tao nhã và độc lập thể hiện trong từng chi tiết. Người dùng sẽ thấy được các sản phẩm của HOCO luôn phát triển cùng với sự tiến bộ của cuộc sống cũng như sự nhận thức sâu sắc về công nghệ đương thời. Những gì HOCO làm là luôn nghĩ về cuộc sống và cách để tạo ra một sản phẩm đặc biệt cho các thiết bị kỹ thuật số của bạn. Đó là cách mà HOCO biến ước mơ của tất cả thành hiện thực.

sản phẩm công nghệ, đồ gia dụng

Hoco không ngừng nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm tiện ích phục vụ khách hàng trên toàn cầu

Sản phẩm của HOCO đạt chuẩn CE, FCC, 3C và tiêu chuẩn RoHS dành cho các sản phẩm có tỷ lệ sửa chữa dưới hai phần trăm. Ngoài ra, với 12 dây chuyền sản xuất cùng các trang thiết bị từ Nhật Bản và Đức, năng suất của HOCO luôn đạt khoảng 500.000 sản phẩm và 60 – 70% sản lượng đó được xuất khẩu đến các nước Nga, Trung Đông và Đông Nam Á mỗi tháng. HOCO còn hợp tác với Apple, Samsung, HTC và RIM.

sản phẩm công nghệ, đồ gia dụng

Với đội ngũ gồm mười lăm kỹ sư nghiên cứu và phát triển cùng mười nhà thiết kế với trên năm năm kinh nghiệm, HOCO có thể cho ra lò năm mẫu thiết kế mới mỗi tháng. Các mẫu thiết kế theo đơn đặt hàng (ODM) chỉ mất khoảng ba tuần để hoàn tất. Tuy nhiên, đơn hàng tối thiểu cho HOCO (MOQ) là 1.000 sản phẩm nhưng HOCO cam kết thời gian giao hàng cho 3.000 sản phẩm chỉ là một tuần.

sản phẩm công nghệ, đồ gia dụng

Sản phẩm cáp sạc kiêm pin sạc dự phòng U22

HOCO hiện đang làm dịch vụ cho các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Sản phẩm của HOCO bao gồm các vỏ silic chống bụi, vỏ kính, vỏ bao, hộp da, thiết bị quay phim, tai nghe có MIC và bộ sạc, pin dự phòng dành cho các dòng điện thoại hiện có trên thị trường,...

Navima.vn
Navima.vn