Giới thiệu

 

Navima.vn (Nam Việt Mart) là trang web bán hàng thương mại điện tử được tạo ra với mục tiêu mang đến cho quí khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá hợp lí. Đặc biệt các sản phẩm được bán trên trang đều đã qua chọn lọc theo tiêu chí chất lượng/giá cả/hiệu năng cao, do đó cho dù không mua hàng tại navima.vn, quí khách cũng có thể xem trang web như là nơi tham khảo thông tin cho những sản phẩm mình đang có nhu cầu nhưng không biết phải lựa chọn như thế nào giữa cả rừng sản phẩm với chất lượng và giá cả lẫn lộn ngày nay.

Với phương châm kinh doanh: "Yên Tâm Mua Sắm". Chúng tôi sẽ luôn cố gắng cung cấp dịch vụ bán hàng tốt nhất, chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất và bảo hành cũng sẽ nhanh nhất để mang đến cho quí khách sự hài lòng cao nhất khi mua hàng.

Để yên tâm trong quá trình giao dịch, quí khách có thể đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: 86/33 Đường Số 6, P. Linh Xuân, Tp. Thủ Đức để trải nghiệm và tận tay kiểm tra sản phẩm trước khi mua, đồng thời trên trang có các đường liên kết để quí khách có thể tự kiểm tra sản phẩm chính hãng đối với một số sản phẩm mà nhà sản xuất có hỗ trợ kiểm tra qua mạng. Các sản phẩm nhập khẩu hay được phân phối chính hãng tại VN và thời gian bảo hành chúng tôi sẽ ghi rõ để quí khách an tâm về sản phẩm khi mua.

Navima.vn
Navima.vn